Điện mặt trời áp mái Hoài Nhơn

Thi công và lắp đặt điện mặt trời áp mái Hoài Nhơn

Phát triển hệ thống điện mặt trời (ĐMT) áp mái nhà là giải pháp chiến lược được Công ty Cổ Phần Cơ ĐIện C  T H  tập trung triển khai, nhằm góp phần giảm áp lực cho ngành Điện, đồng thời giảm chi phí tiền điện cho người dân.

Nhiều tiềm năng

Tại miền trung , phát triển Điện mặt trời, trong đó có Điện Mặt Trời áp mái nhà được cho là có nhiều tiềm năng để khai thác hiệu quả. Về điều kiện tự nhiên, bức xạ đo được tại khu vực miền Nam và các tỉnh khu vực Nam Trung Bộ lên tới 1.600kW/giờ/m2/năm.Theo Bộ Tài nguyên và Môi trường, cứ 1 kW giờ ÐMT tiết kiệm, sẽ giảm phát thải vào môi trường 0,6612 kg CO2.

Đẩy mạnh đầu tư

Tùy theo nhu cầu của khách hàng sử dụng điện mà hệ thống Điện Mặt trời áp mái nhà được lắp đặt có công suất lớn hay nhỏ. Trong đó, để được công suất 1 kWp, khách hàng phải lắp đặt 3 tấm pin mặt trời với tổng diện tích 6m2 và chi phí khoảng từ 20 – 22 triệu đồng, nếu đầu tư công suất càng lớn thì chi phí càng giảm. Theo các nhà cung cấp, tuổi thọ của tấm pin năng lượng mặt trời từ 25 – 30 năm, thiết bị kèm theo (inverter) từ 10 – 20 năm, có khả năng thu hồi vốn trong khoảng 5 – 6  năm.

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện C T H vừa bàn giao cho khách hàng hệ thống điện mặt trời áp mái công suất 7,4kWp tại Hoài Nhơn – Bình Định

Địa chỉ thi công : 120 Trần Phú – Thị Trấn Tam Quan – Hoài Nhơn – Bình Định .

Sau 2 ngày thi công thì hệ thống cũng hoàn thành với dàn khung thép hộp nhúng kẽm , kèm theo 20 tấm Pin Antaris 370W của Đức và inverter Solis 6k .

Sau đây là một số hình ảnh của hệ thống :

đấu nối hệ thống pin mặt trời

hệ thống điện mặt trời hòa lưới

điện mặt trời hoài nhơn

inverter solic điện mặt trời

 

LIÊN HỆ

Mr Hải 0976.86.22.55- Mr Nhân 0989.76.76.36

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MĂT TRỜI

Địa chỉ674 Trần Hưng Đạo – TP Quy NHơn – Bình Định.
E-mail: solarbinhdinh@gmail.com