Pin SUNERGY – QUY NHƠN

PIN MẶT TRỜI SUNERGY THƯƠNG HIỆU ĐÁNG TIN CẬY

1. CTY NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SUNERGY

SUNERGY USA WORKS LLC tọa lạc ở đường 1330 St.Mary’s, Ste.330, Raleign, NC, 27605, WAKE, Mỹ, là một công ty công nghệ cao tham gia phát triển, nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh, dịch vụ pin mặt trời và nhà máy điện mặt trời EPC. Công ty Sunergy cung cấp sản phẩm cho hơn 60 quốc gia và các khu vực trên khắp năm châu như Đức, Tây Ban Nha, Ý, Mỹ, Canada, Hàn Quốc và các nước khác. Các tấm pin mặt trời Sunergy được sử dụng rộng rãi trong hệ thống năng lượng mặt trời thương mại, dân dụng và công nghiệp (trên lưới & ngoài lưới), trạm điện PV ở nhiều khu vực khác.

2. PIN MẶT TRỜI SUNERGY

+ Hiệu suất : 

Hiệu suất là vấn đề đầu tiên mà khách hàng cần phải xem xét khi mua tấm pin năng lượng mặt trời . Trong cùng điều kiện thì tấm Pin có hiệu suất cao hơn sẽ tạo ra điện nhiều hơn so với tấm Pin có hiệu suất thấp . Vì lý do này, tấm Pin có hiệu suất cao thường được lựa chọn hơn .

Hiệu suất của các tấm pin mặt trời sẽ thay đổi tùy thuộc vào loại pin cụ thể mà bạn chọn cho ngôi nhà của mình. Pin mặt trời Sunergy có hiệu suất lý tưởng dao động từ 16.14% đến 19.7% sẽ là một lựa chọn tốt cho người tiêu dùng.

+ Bảo hành : 

Công ty Sunergy cung cấp chế độ bảo hành 10 năm đối với chất lượng sản phẩm và 25 năm đối với công suất đầu ra trên 80%.

3. MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ PIN SUNERGY 

Solar Bình Định

GỌI NGAY – 0913.882.771 OR zalo Mr Nhân 0989.76.76.36
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MĂT TRỜI

Địa chỉ: 674 Trần Hưng Đạo – TP Quy NHơn – Bình Định.
E-mail:  solarbinhdinh@gmail.com